ข่าววันนี้ » ซุบซิบ
Fairy Cat - 24 กุมภาพันธ์ 2565 | แก้ไข

ต้นสังกัด แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน GOT7 ออกแถลงการณ์ เอาผิดสื่อ กุข่าวออกเดทสาว

หลังมีสำนักข่าวแห่งหนึ่งได้ออกมาเผยคลิปอ้างว่าแจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน GOT7 กำลังออกเดทอยู่ จนทำให้ส่งผลกระทบต่อตัว แจ็คสัน ล่าสุดทางค่ายก็ได้ดำเนินการแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางค่ายได้ออกจดหมายแถลงการณ์ออกมา โดยแปลเป็นไทยได้ใจความประมาณว่า "เมื่อเร็วๆ นี้ มีสื่อได้ใช้อิทธิพลของ คุณหวังเจียเอ่อร์ ศิลปินภายใต้บริษัทของเรา เพื่อเผยแพร่คลิปวิดีโอของเขาอย่างต่อเนื่อง โดยจงใจบิดเบือนข้อเท็จจริง และใช้คำว่า "ค้างคืน", " กุหลาบ", "สองสาวงาม" และ "ส่งกลับ" คำพูดเช่น "ครอบครัวของหวังเจียเอ่อร์" และ "ฉันจะไม่พูดมากกว่านี้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณรู้"

หลอกลวงสาธารณชนโดยเจตนา ทำให้ชาวเน็ตเข้าใจผิดในตัวคุณหวังเจียเอ่อร์ ไม่แปลกที่เพื่อนมาที่บ้านของ หวังเจียเอ่อร์ เพื่อพบปะสังสรรค์ พฤติกรรมการใช้สื่อนี้ไม่เพียงแต่จะละเมิดความเป็นส่วนตัวของศิลปินเท่านั้น แต่ยังละเมิดชื่อเสียงของ คุณหวังเจียเอ่อร์อย่างร้ายแรงด้วย

ในการตอบสนองต่อสถานการณ์นี้ ทางบริษัทของเราได้รายงานกรณีดังกล่าวต่อตำรวจ โดยมีจุดประสงค์ในการปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ทางกฎหมายของ คุณหวังเจียเอ่อร์ ผ่านหน่วยงานด้านความมั่นคงสาธารณะ และส่งเสริมการสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดบนอินเตอร์เน็ต เราเชื่อว่ากฎหมายมีความจริงจังและยุติธรรม และไม่ควรถูกละเมิดโดยคนนอกกฎหมาย

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความห่วงใยและความรักที่มีต่อ คุณหวังเจียเอ่อร์ บริษัทของเราและคุณ หวังเจียเอ่อร์ จะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้กับทุกคน และดำเนินชีวิตตามความรักและการสนับสนุนของ หวังเจียเอ่อร์ จากทุกสาขาอาชีพ"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก อีจัน

ภาพจาก jacksonwang852g7

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ