โมโนแมกซ์ พาหนีกรุงหลบความวุ่นวายในซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติก When the Weather Is Fine

คอซีรีส์เกาหลีเห็นทีต้องไม่พลาด! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้นำเสนอซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-ดราม่า “When the Weather Is Fine ขอให้หัวใจไม่ไร้ไออุ่น”

กับเรื่องราวของ มกแฮวอน คุณครูสาวสอนเชลโล่ที่เบื่อกับการใช้ชีวิตในเมืองกรุงที่วุ่นวาย เธอตัดสินใจเดินทางออกจากกรุงโซลหลบไปพักใจที่บ้านเกิดของเธอ หมู่บ้านบุคฮยอน จังหวัดคังวอน

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับ อิมอึนซ็อบ ชายหนุ่มข้างบ้านที่เปิดร้านหนังสือชื่อว่า “กู๊ดไนท์” โดยทุกครั้งที่เธอมาที่นี่ เธอไม่เคยสังเกตเห็นผู้ชายคนนี้ชัดๆ เลยสักครั้ง แต่ครั้งนี้เธอกลับมองเห็นเขาและตัวเธอชัดมากขึ้นจนหล่อหลอมกลายเป็นความรักขึ้นมาในที่สุด!

ติดตามชมซีรีส์เกาหลี “When the Weather Is Fine ขอให้หัวใจไม่ไร้ไออุ่น” นำแสดงโดย พัคมินยอง (รับบท มกแฮวอน) และ ซอคังจุน (รับบท อิมอึนซ็อบ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ส่งท้ายปี จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me เท่านั้น โทรสอบถามที่ 02-100-7007

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ