ย้อนชมความสามารถ ยอร์ช-ยงศิลป์ จาก น้องหมู สู่ศิลปินฝึกหัดเค-ป๊อป

หลังจากเป็นกระแสกระหึ่มบนทวิตเตอร์ ในฐานะศิลปินฝึกหัดวงเค-ป๊อป Trainee A  “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์”  หนุ่มน้อยมากความสามารถที่โด่งดังจากการแสดงละครซึ่งมีผลงานผ่านตาให้ได้ชมในหลายเรื่อง หนึ่งในนั้น คือละครเรื่อง “อรุณสวัสดิ์ (Sunshine My Friend)”  ที่เคยออกอากาศทาง ช่อง MONO29 ละครน้ำดีสะท้อนปัญหาสังคมวัยรุ่นที่นำกลับมารีเมคใหม่  กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์”

ล่าสุด  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ก็ไม่พลาดที่จะนำละครเนื้อหาดี แนวสร้างสรรค์ มาเสิร์ฟให้ได้ชมแบบจัดเต็ม 20 ตอนรวด ใครที่คิดถึง ยอร์ช สามารถเข้ามาติดตามฝีมือการแสดงของหนุ่มน้อยคนนี้ได้ทันที

โดย “ยอร์ช-ยงศิลป์  รับบทเป็น  “หมู” น้องชายของ ภาสุ พระเอกในเรื่อง ซึ่งรับบทโดย “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” มีคาแรคเตอร์เป็นเด็กร่าเริง ช่างพูด สดใสแต่ในขณะเดียวกันก็จะเป็นเด็กทะเล้น แสบซ่า มีความเป็นหัวโจกในชั้นเรียน  เรียกได้ว่าเมื่อใครได้ชมแล้ว ระวัง!!จะโดนตก เพราะไม่ว่าใครที่ได้ดูก็จะอมยิ้มตามในความทะเล้น แพ้ความน่ารัก สดใส ของหนุ่มน้อยคนนี้แน่นอน!!

สำหรับละครเรื่อง “อรุณสวัสดิ์ (Sunshine My Friend)” เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ ภาสุ เด็กหนุ่มที่ขาดความมั่นใจในตัวเองและใช้ชีวิตอยู่ในกรอบที่พ่อวางไว้ และยังเป็นพี่ชายที่คอยดูแลน้องชาย หมู มาโดยตลอด

แต่การเลื่อนขึ้นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในปีการศึกษาใหม่ กลายเป็นก้าวสำคัญที่นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ ภาสุ เมื่อเขาได้มาเรียนห้องเดียวกับ เสมอเทพ ลูกเศรษฐีจอมเกเรประจำโรงเรียน และได้พบเจอเพื่อนใหม่ที่นำพา ภาสุ เข้าไปในวังวนอบายมุขของที่ไม่เคยพานพบมาก่อน จนทำให้ภาสุแหกกฏของพ่อที่เป็นนายตำรวจผู้เที่ยงตรงสุดแสนจะเข้มงวด เพียงเพราะไม่อยากเป็นลูกแหง่ในสายตาของเพื่อน!

ติดตามชมเรื่องราวละครสะท้อนชีวิตวัยรุ่นและย้อนชมผลงานความน่ารักวัยเด็กของ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” ในบทบาท หมู น้องชายของ ภาสุ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ “รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์”, “ชาวดิน รัฐกาญจน์”, “วัฒนา เอี่ยมวงศรี”,”ณัฐริกา  เฝ้าด่าน” ฯลฯ ได้ในละครสะท้อนชีวิตวัยรุ่นเรื่อง “อรุณสวัสดิ์ (Sunshine My Friend)” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก MONOMAX

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ