คังแดเนียล โพสต์จดหมายเกี่ยวกับข่าวความสัมพันธ์ของเขา กับ จีฮโย TWICE

คังแดเนียล ได้แชร์จดหมาย เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อแสดงความคิดของเขา ไปยังแฟนๆ หลังจากที่มีการคอนเฟิร์มว่า เขากำลังเดตกับ จีฮโย เมมเบอร์วง TWICE

 

โดยจดหมายเกี่ยวกับข่าวความสัมพันธ์ที่เขาได้เขียนถึงแฟนๆ นั้น ได้ถูกอัพโหลดผ่านทางเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของเขา ซึ่งได้ระบุไว้ดังนี้

 “สวัสดีครับ ผม คังแดเนียล นะครับ

ก่อนอื่นเลย ผมขอโทษจริงๆ นะครับ กับทุกคน ที่อาจจะเซอร์ไพรส์กับข่าวกะทันหัน ที่ได้รับเมื่อช่วงเช้า (วันที่ 5 สิงหาคม 2019) ที่ผ่านมา

พวกคุณอาจจะไม่สามารถโฟกัสอะไรได้เลยทั้งวัน และผมกังวลว่า ผมจะเขียนจดหมายถึงทุกคนช้าไปหรือเปล่า ผมเสียใจจริงๆ ครับ เพราะผมไม่สามารถพูดได้ก่อนหน้านี้ และเพราะผมกำลังพูดถึงเรื่องนี้ในในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยคำพูดระหว่างทุกคนและตัวผมเอง

มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายก่อนที่ผมจะยืนได้ด้วยตัวเอง มีบางช่วงที่เหนื่อยมาก แต่สิ่งที่ช่วยผมมากกว่าสิ่งอื่นใดเลยก็คือแฟนๆ นี่คือสิ่งที่ผมอยากบอกทุกคน

แม้ในช่วงที่เจ็บปวดจากการไม่มีงานมานาน เมื่อทุกคนไม่ได้เห็นผมในช่วงเวลาที่ลำบาก เนื่องจากการพูดคุยด้วยความตั้งใจที่มุ่งร้าย ทุกคนก็ยังอยู่กับผม ทุกคนอดทนมากเพื่อผมและซ่อนความขุ่นมัวของทุกคนไว้ และทุกคนจัดงานคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยรูปถ่ายของผม ส่งข้อความสนับสนุนที่สถานีรถไฟใต้ดินให้ผม ผมขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนที่ทำให้ผมสามารถยืนขึ้นอีกครั้ง

ผมได้รับความสบายใจและความหวังมากมายจากทุกคน ตอนที่ผมไปที่ร้านกาแฟหรือสถานีรถไฟใต้ดินและผมเห็นความรักของทุกคนด้วยตาของผมเอง หรือตอนที่ทุกคนช่วยกันทำสถิติที่น่าประหลาดใจที่ผมไม่สามารถจินตนาการได้ ในตอนที่ผมกำลังทำงานในอัลบั้ม

ผมอยากจะดูแลหัวใจของแฟนๆ และมันเป็นทั้งบทบาทที่ผมพยายามทำ และเป็นสิ่งที่ผมอยากจะทำด้วย เพื่อที่จะทำหน้าที่นั้น ผมจะกลายเป็นนักร้องหนุ่ม คังแดเนียล ที่แสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้คุณเสมอ ซึ่งผมคิดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเสมอมา

ผมได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆ ทุกคน และผมรู้สึกขอบคุณมากๆ ผมจะพยายามให้มากกว่าเดิม ในการกลับมาในอนาคตครับ

วันพรุ่งนี้ ผมจะกลายเป็น คังแดเนียล ที่ดีกว่าในวันนี้ครับ ผมอยากจะขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ยังอยู่กับผมตลอดมา”

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

 ขอบคุณคลิปจาก KONNECT Entertainment 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ