ข่าววันนี้ » ซุบซิบ
ABC Jarm - 15 กันยายน 2560 | แก้ไข

แฟน ๆ ไม่พอใจที่ MV ใหม่ของบ๊อบบี้ iKON ถูกลบและอัพโหลดใหม่หลายครั้ง

          แฟน ๆ ต่างไม่พอใจที่คนที่จัดการ channel YouTube ของ iKON ก่อให้เกิดความวุ่นวายในคลิปวิดีโอ MV ตัวใหม่ของบ๊อบบี้ iKON

 

          เมื่อวันที่ 14 กันยายน บ๊อบบี้ iKON ได้ปล่อย Love and Fall อัลบั้มโซโล่เดี่ยวอัลบั้มแรกที่มีเพลงไตเติ้ล 2 เพลงคือเพลง I Love You และเพลง Runaway พร้อมเอ็มวีของทั้งสอง 2 เพลงออกมาด้วย

          ทันทีที่เอ็มวีถูกปล่อยออกมาแฟน ๆ หลายคนก็รีบเข้าไปดูเอ็มวีและสร้างยอดผู้ชมให้กับเอ็มวีทำให้มีผู้ชมจำนวนมากในช่วงเวลาไม่นานหลังจากที่เอ็มวีถูกปล่อยออกมา อย่างไรก็ตามแฟน ๆ พบว่าพวกเขาเผชิญกับปัญหาเรื่องการรักษาตัวเลขยอดผู้ชมเอาไว้เพราะว่าวิดีโอถูกลบออกไป

          ทั้งสองเอ็มวีคือเพลง I Love You และเพลง Runaway ถูกลบออกแล้วอัพโหลดใหม่อีกครั้ง ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่มันเกิดขึ้นหลายครั้งบน channel YouTube ของ iKON นอกจากจะสร้างปัญหาเกี่ยวกับยอดผู้ชมแล้วยังสร้างความรำคาญใจให้กับแฟน ๆ และผู้ฟังทั่วไปด้วย

          แฟน ๆ ต่างแสดงความเห็นไม่พอใจมากมาย เช่น "ดูเอาเถอะ ถ้าลบมันอีกครั้งเดียว ยอดผู้ชมของคุณมันจะห่วย", "หยุดทำลายยอดผู้ชมของเราด้วยการลบและรีอัพโหลดใหม่ซักที :( บ๊อบบี้ไม่สมควรได้รับอะไรแบบนี้", "ทำบ้าอะไรของพวกเขา? นี่มันไม่ยุติธรรมอะไรเลย!!! YG Ent ไปจัดการให้มันดีซะ", "พวกเขาพยายามแก้ไขปัญหาลิขสิทธิ์ในคลิปหรือเพราะว่าอะไรกัน", "นี่เป็นครั้งที่ 4 ที่พวกเขารีอัพโหลดมันอีกครั้ง นี่มันบ้าอะไรกัน หยุดทำแบบนี้กับบ๊อบบี้"

          ทางด้านต้นสังกัด YG Entertainment ของบ๊อบบี้ยังไม่ได้อธิบายเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop

ขอบคุณภาพและคลิปจาก : OfficialiKON  และ withikonic

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ