เรื่องย่อ ซีรีส์ Remember You อัจฉริยะพลิกปมปริศนา

Remember You ซีรีส์แนวดราม่า ที่ผสมผสานเรื่องราวอาชญากรรมสุดระทึกอย่างลงตัว

          โดยที่ Remember You จะเป็นเรื่องราวของนักสืบสองคน ซออินกุก รับบทอีฮยอน อัจฉริยะนักสืบผู้สืบคดีจากการคาดเดาพฤติกรรมคนร้าย จางนารารับทบทชาจีอัน สุดยอดนักสืบที่ตามสะกดรอยอีฮยอน

          อีฮยอน อัจฉริยะนักสืบผู้สืบคดีจากการคาดเดาพฤติกรรมคนร้าย เบื้องหน้าอันทรงเสน่ห์ของเขา มีเบื้องหลังอันมืดดำเพราะปมในอดีตที่ซ่อนเอาไว้อย่างมิดชิด พ่อของเขาถูกฆ่าตายตั้งแต่เขายังเด็ก และน้องชายของเขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังเหตุการณ์ครั้งนั้น เขาก็ปลีกตัว และย้ายไปเรียนต่อที่อเมริกาจนเรียนจบ ชาจีอัน นักสืบหัวกะทิ ผู้ที่คอยตามสะกดรอยอีฮยอนอยู่เนืองๆ เพราะอีฮยอนสร้างความประทับใจให้กับเธอตั้งแต่สมัยที่พวกเขายังเด็กอยู่ เขาและเธอกลับมาพบและร่วมทีมกันสืบสวนคดีอาชญากรรม ยิ่งสืบ..ยิ่งค้น ความลับที่อยู่ในใจของพวกเขาก็ยิ่งเปิดเผยมากขึ้นทุกที

อีฮยอน (ซออินกุก)

อีฮยอน ชายหนุ่มผู้ลึกลับและเย็นชา เขามีความสามารถพิเศษคือ มองเพียงครั้งเดียว เขาก็สามารถวิเคราะห์คนๆนั้นได้อย่างหมดจด เขามีอดีตที่ฝังใจจากเหตุการณ์ที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรมและน้องชายของเขาถูกลักพาตัว ฮยอนจึงตัดสินใจร่วมทีมสืบสวนพิเศษเพื่อตามจับฆาตกร

ชาจีอัน (จางนารา)

ชาจีอันคือนักสืบหัวกะทิ เธอสามารถปรับเปลี่ยนและใช้สมองของเธอเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอรู้สึกถึงความผิดพลาด เธอจะกลับไปยังที่เกิดเหตุทันที..ไม่ว่าจะเป็นเวลาดึกดื่นแค่ไหน ก่อนที่จะมาร่วมทีมกับอีฮยอน จีอันคอยตามสะกดรอยอีฮยอนอยู่เพราะเหตุการณ์ในอดีต

อีจุนโฮ (ชเววอนยอง)

นักวิจัยวิทยาศาสตร์ที่ทำงานให้บริษัทยาระหว่างประเทศ เขาเป็นคนที่มีคอนเน็คชั่นมากมาย แต่กลับไม่มีเพื่อนหรือครอบครัว ไม่มีใครที่บ้านเกิดของเขาจำเขาได้ แม้แต่ใบเกิดของเขายังถูกทำลายไปในเหตุการณ์ไฟไหม้ เนื่องจากเขาเป็นนักวิจัยวิทยาศาสตร์ จุนโฮจึงรู้จักกระบวนการสืบสวนเป็นอย่างดี แต่ขณะเดียวกันเขาก็มีอดีตที่มืดดำเช่นกัน

คังอึนฮยอค (อีชอนฮี)

คังอึนฮยอกเป็นหัวหน้าทีมสืบสวนพิเศษที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเขาคือลูกของผู้กำกับการกรมตำรวจ เขาจองหองและอวดดี เชื่อมั่นว่าตัวเองดีกว่าคนอื่นอยู่เสมอ แต่การมาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ทำให้เขาได้รู้ว่ายังมีอย่างอื่นในชีวิตมากกว่ารูปร่างหน้าตาและความฉลาด อึนฮยอคตกหลุมรักสาวคนเดียวของทีม นั่นก็คือจีอัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

True4U

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ