เจนนี่ BLACKPINK เผยความตั้งใจของปีนี้ ในนิตยสาร Elle ประจำเดือนกุมภาพันธ์
เจนนี่ BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสาร Elle ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ในฐานะนางแบบแคมเปญระดับโลกของคอลเลกชั่นเครื่องประดับสุดหรูของ Chanel Coco Crush เจนนี่ได้โพสต์ท่าต่างๆ อย่างสร้างสรรค์
ในขณะที่เธอให้ความสำคัญเครื่องประดับทุกประเภท เธอให้ความเห็นว่า “เครื่องประดับเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในการจัดแต่งทรงผม ฉันหวังว่าแฟน ๆ จะชอบด้านใหม่ของฉัน”
เมื่อเร็ว ๆ นี้เจนนี่ได้เล่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ว่าเธอกำลังไปที่ภูเขา ด้วยบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอ เธอแบ่งปันความรักที่มีต่อธรรมชาติโดยกล่าวว่า “ฉันคิดว่าความงามของธรรมชาติ ไม่สามารถทดแทนได้ ฉันได้รับพลังงานจากมัน และตั้งปณิธานสำหรับปีใหม่ เป้าหมายของฉันคือเพื่อให้ร่างกายและจิตใจของฉันมีสุขภาพที่ดีขึ้น”
เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความคิดของเธอเกี่ยวกับการเป็นไอคอน และมีความเป็นตัวเอง เจนนี่ตอบว่า “เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นแรงบันดาลใจและไอคอนให้กับใครบางคน เมื่อมีคนอธิบายฉันด้วยคำเหล่านี้ ฉันรู้สึกว่าฉันต้องแสดงด้านที่ดีขึ้นของฉัน” จากนั้นเธอก็เสริมว่าเธออยากทำให้ทุกคนรู้สึกว่าเธอเป็นมิตรและสบายใจมากขึ้น
สามารถติดตามภาพถ่ายและบทสัมภาษณ์ของเจนนี่ฉบับเต็ม ได้ในนิตยสาร Elle ฉบับเดือนกุมภาพันธ์
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก soompi
บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย