ลิซ่า BLACKPINK หายป่วย จากโควิดแล้ว

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม YG Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ลิซ่าได้รับการปล่อยตัวจากการกัก หลังจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐบาล ประเมินอาการว่าหายดีแล้ว  โดยเมื่อ 9 วันก่อนหน้านี้ มีการตรวจพบว่า ลิซ่า ติดเชื้อ โควิด

ซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกคำชี้แจง ดังต่อไปนี้

นี่คือ YG Entertainment

เรากำลังแจ้งให้คุณทราบว่า ลิซ่า สมาชิกวง BLACKPINK ได้รับการพิจารณาว่าหายจากโรคโควิด-19 แล้ว

หน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาล ได้ตรวจแล้วว่า Lisa ซึ่งได้รับการรักษาที่บ้าน  ไม่มีความเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อไวรัสอีกต่อไป ลิซ่าได้รับการปล่อยตัวจากการกักตัว ณ เวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี วันนี้ ( 4 ธ.ค. 64)

ก่อนหน้านี้ จีซู โรเซ่ และเจนนี่ สมาชิก BLACKPINK คนอื่นๆ ฉีดวัคซีนกันครบหนึ่งสัปดาห์แล้ว พวกเขาจึงถูกจัดอยู่ในผู้ที่ไม่ต้องกักตัว อย่างไรก็ตาม ทั้งนี้ สามทั้งคนได้ลดกิจกรรมภายนอกให้น้อยที่สุด นอกเหนือจากการนัดหมายตามกำหนดเวลา หลีกเลี่ยงที่จะไปไปที่อื่น นอกเหนือจากการทำงาน

เราอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นห่วง สมาชิก BLACKPINK  และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทุกคน ที่กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อต่อสู้กับ COVID-19 และเราจะขอบคุณมาก ถ้าได้กลับไปพบกับทุกคนอีกครั้งอย่างมีสุขภาพดี

เราจะยังคงให้ความสำคัญกับสุขภาพ และความปลอดภัยของศิลปินและพนักงานของเราเป็นอันดับแรก และเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานด้านสุขภาพในการป้องกันการแพร่กระจายของโรคอย่างเคร่งครัด ขอขอบคุณ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก soompi และ lalalalisa_m

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ