ข่าววันนี้ » บันเทิงเกาหลี
Fairy Cat - 24 พฤศจิกายน 2564 | แก้ไข

ซอเยจี พลิกบทครั้งสำคัญ สู่การแสดงเหนือชั้น สมฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการระทึกขวัญ ใน “Recalled ระลึกหลอน

เส้นทางความสำเร็จครั้งใหม่ของ "ซอเยจี"

การพลิกบทครั้งสำคัญ จากนักเขียนสาวสุดเฟียส

สู่การแสดงเหนือชั้น สมฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการระทึกขวัญใน “Recalled ระลึกหลอน”

ถือเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถและเป็นสาวสุดฮอตที่ได้รับบทบาททางการแสดงที่หลากหลาย สำหรับนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ อย่าง “ซอเยจี” ด้วยคาแรกเตอร์และลุคที่สวยสง่าทำให้เธอได้รับโอกาสทางการแสดงมากมาย โดยเธอเริ่มเข้ามาในวงการและมี ผลงานครั้งแรกในปี 2013 จากการเป็นนางแบบให้กับ SK Telecom และมีผลงานแสดงเรื่องแรกในซิทคอม Potato Star 2013QR3 ซึ่งเธอรับบทเป็น โนซูยอง นักแสดงสมทบในเรื่อง ตามมาด้วยงานแสดงอีกมากมาย ก่อนจะมารับบทนำเป็นนางเอกในซี รีส์เรื่อง Moorim School, Hwarang: The Poet Warrior Youth

และล่าสุดกับฝีมือทางการแสดงที่ดีที่สุด กับบทบาทของหญิงสาวที่ต้องตามหาร่องรอยปริศนาความทรงจำ หลังจากที่เธอสูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง และเริ่มมองเห็นภาพนิมิตหลอนจากผู้คนรอบๆตัวในภาพยนตร์ ระทึกขวัญรีวิวหลอนแรงเกินต้านกับ  RECALLED ระลึกหลอน ซึ่งซอเยจีรับบทเป็น  ซูจิน หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ แต่กลับมองเห็นอนาคตหลังจากประสบอุบัติเหตุ เธอต้องเผชิญกับความจริงอันน่าตกใจเมื่อ จีฮุน สามีผู้แสนดีของเธออาจเป็นแค่ ชายแปลกหน้าหรือฆาตกร

รวมถึงต้องค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่พร้อมความทรงจำที่สับสนวุ่นวาย เธอต้องไขปมปริศนาที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอพูดถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คาแรกเตอร์ของฉันในเรื่องนี้หลังจากที่สูญเสียความทรงจำไป 'ซูจิน' เขาก็ยังคงขุดคุ้ยความจริงต่อไป ซึ่งตอนที่แสดงฉันพยายามใส่ ความกลัวที่ฉันรู้สึกอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตเข้ากับงาน หวังว่าทุกคนจะชอบในผลงานใหม่นี้ ”

“ซอเยจี” ได้ใช้ทักษะของเธอตีความตัวละคร ซูจิน ได้อย่างลงตัว มีเสน่ห์ และมาไกลจนถึงจุดสูงสุด และที่สำคัญยังได้นักแสดงชายชื่อดัง “คิมคังอู” ( The Lost Night, The Taste of Money) มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ในบทจีฮุน สามีของซูจิน ซึ่งเป็นการยกระดับหนังระทึกขวัญที่ได้ 2 นักแสดงที่มีเคมีเข้ากันมาร่วมพิสูจน์ปมปริศนาสุดหลอนในครั้งนี้

เตรียมพบกับอีกหนึ่งผลงานของ “ซอเยจี” กับการทุ่มเททั้งใจในบท “ซูจิน” หญิงสาวผู้มองเห็นอนาคตและอนาคตเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็น “ความตาย” ใน Recalled ระลึกหลอน  25 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ