นักข่าว YouTube เปิดคลิปเสียงอดีตสามี ของแฟนเก่าคิมซอนโฮ เผย เคยพาผู้ชายมาบ้าน

หลังจากที่เมื่อวานนี้ Dispatch ได้แสดงไทม์ไลน์ของคิมซอนโฮ และความสัมพันธ์ของอดีตแฟนสาวของเขา ตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาเดทกันจนถึงตอนที่พวกเขาเลิกรากัน ทำให้หลายคนตกใจและงงว่าใครเป็นคนพูดความจริงกันแน่

ล่าสุด นักข่าว YouTuber อีจินโฮ ได้เผยแพร่วิดีโอชื่อ "ธาตุแท้ที่น่าตกใจของ อดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮ...เปิดเผยการบันทึกเสียง"

ในวิดีโอ นักข่าวอีจินโฮ อธิบายว่า นี่เป็นการบันทึกเสียงของสามีอดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยปรากฏในพอดแคสต์เล็กๆ อีจินโฮอธิบายว่า บุคคลที่เป็นปัญหาไม่ได้เปิดเผยตัวเอง ว่าเขาเป็นอดีตสามีของแฟนเก่าของคิมซอนโฮ 'A' แต่นักข่าวสามารถค้นพบตัวตนที่แท้จริงของชายคนนี้ ผ่านการสอบสวน

อดีตสามีอธิบายเหตุผลและขั้นตอนการหย่าร้างในพอดคาสต์ ว่า “การพิจารณาคดีการหย่าร้างนั้นค่อนข้างยาว ฉันเลยอยากจะจบมันด้วยการยุติคดี เธอเอาแต่ขอเงิน ฉันเลยตัดสินใจรุนแรง มีหลายสิ่งหลายอย่างในระหว่างการพิจารณาคดี มีช่วงหนึ่ง เธอทำตัวเหมือนคนโง่ ดูน่าสงสาร เราถูกถามว่ามีคำพูดสุดท้ายหรือไม่ และเธอพูดว่า 'ฉันอยากจะปกป้องการแต่งงานครั้งนี้ เพราะการแต่งงานมาพร้อมกับความรับผิดชอบ ที่แตกต่างจากการออกเดท'"

เขายังคงพูดต่อไปว่า 'A' ใช้เงินไปมากในช่วงที่เธอทำศัลยกรรม นอกจากนี้ เขาอธิบายว่า “ฉันออกจากบ้านที่เราเคยอาศัยอยู่ และเธออยู่ที่นั่น จากนั้นครอบครัวของเธอก็เริ่มเข้ายึดบ้านอย่างช้าๆ ฉันเลยไม่สามารถกลับไปได้ ที่ตลกก็คือ พอฉันต้องกลับเข้าไปเอาของ กลับพบว่ามีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้ ฉันคิดว่าเธอติดตั้งเพราะกลัวว่า ฉันจะกลับบ้านตอนที่เธอไม่รู้

ฉันพบสายไฟที่เชื่อมต่อกับกล้องและพบฮาร์ดไดรฟ์ ผมเลยเอามาเพราะรู้สึกว่าจะเจออะไรในนั้น ก็เลยดูกล้องวงจรปิดทั้งหมด ไม่ได้ดูอีกเลยตั้งแต่เจอหลักฐาน ยังไม่ถึงเดือนเลย แต่ภายในสามเดือนเธอ พาชายสามคนมาที่บ้าน ผู้ชายสามคนไม่ซ้ำหน้ากัน และเธอก็ทำมันบนโซฟา”

“ชายหนุ่มสองคนดูเหมือนจะมาจากบาร์โฮสต์ และคนหนึ่งเป็นชายชรา เขาเป็นสปอนเซอร์ของเธอ ฉันหาข้อมูลเพิ่มเติมและพบว่าเธอมีสปอนเซอร์มาก่อน ที่จะแต่งงานและเขาเป็นผู้อุปถัมภ์ เธอสกปรกจริงๆ " เขาอธิบายเพิ่มเติมว่า "หลังจากที่เธอมาที่ศาลโดยบอกว่าเธอไม่ต้องการหย่า ฉันก็เลยให้ผู้พิพากษาดูเทปนั้และเขาก็ตัดสินว่าเราหย่ากันได้"

ชายคนนี้ยังคงเปิดเผยความโหดร้ายทั้งหมดที่ เอ ได้ทำในระหว่างใช้ชีวิตแต่งงานอันสั้นด้วยกัน และระหว่างการพิจารณาคดี เขาบอกว่า 'A' โทษอดีตสามีของเธอมาตลอดในการหย่าร้าง และพยายามทำให้ดูน่าสงสาร

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 연예 뒤통령이진호 และ allkpop

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ