V LIVE วันเกิด จีมิน BTS ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

การออกอากาศ V LIVE ฉลองวันเกิดของจีมิน BTS มียอดวิวทะลุ 10 ล้านครั้ง และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งกวาดอันดับหนึ่งในชาร์ตรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนของทุกประเทศและทุกภูมิภาค

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของ จีมิน BTS ซึ่งเจ้าตัวได้ฉลองวันเกิดขึ้น ผ่าน V Live กับแฟนๆ จนส่งผลให้ขึ้น อันดับหนึ่งชาร์ตรายวัน ใน 24 ประเทศ รวมทั้งเกาหลี สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี ญี่ปุ่น จีน บราซิล รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย และสเปน ด้วยจำนวนการดู 11.45 ล้านครั้งและ 650 ล้านไลค์

เขาใช้เวลาในการถ่ายทอดสด หลังจากฝึกซ้อมสำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม จีมินดึงดูดใจสาวๆ ด้วยรูปลักษณ์ของเขาที่สวมเสื้อยืดมีฮู้ด และทรงผมหางม้าน่ารัก ด้วยใบหน้าใสๆ โดยไม่ต้องแต่งหน้า

“สวัสดีทุกคน ฉันจีมิน ฉันมีความสุขมากที่พวกคุณหลายคนทักทายฉัน ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆ” แสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ ทั่วโลก สำหรับคำอวยพรวันเกิด ที่เริ่มขึ้นก่อนวันเกิดของเขา

จีมินมีความสุขที่ได้ใช้วันเกิดกับครอบครัว ซึ่งไม่สามารถอยู่ร่วมกับเขา ตามกิจกรรมของเขาได้ ดังนั้นเขาจึงบอกว่าเขาได้เรียนรู้ ถึงความสำคัญของครอบครัว และหวังว่าแฟนๆ จะรู้สึกแบบนี้เหมือนเขา

จีมิน BTS แสดงความขอบคุณต่อพ่อแม่ที่ให้กำเนิดเขา นอกจากนี้ เขายังกล่าวอีกว่า วันเกิดของเขามีความหมายมากขึ้น เพราะแฟนๆ ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดเขา ดังนั้น จีมินจึงแสดงความขอบคุณต่อพ่อแม่ทุกคนที่ให้กำเนิด และแฟนๆ ที่มีค่าของเขา

จีมินกล่าวว่า "ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เพราะฉันคิดว่าฉันได้รับความรักและความยินดีมากเกินไป" เขาแสดงความขอบคุณ จากนั้นเขากล่าวว่า “ผมรู้จักกิจกรรมต่างๆ ที่แฟนๆ จากคนรู้จักเตรียมไว้ให้ เช่น การห่อเครื่องบิน การแสดงแสงที่สนามกีฬา Luzhniki และปูซานทาวเวอร์, โซน Jimin Common Ground ของมหาวิทยาลัยคอนกุก, สวนสนุก Yongsan I-Park Mall, ป้ายรถเมล์ และ แบนเนอร์”

จีมินบอกว่าวันเกิดของเขา เป็นวันพิเศษสำหรับทุกๆ คน และรู้สึกประหลาดใจที่แฟนๆ แสดงความยินดีกับเขา กล่าวว่า "ฉันอธิบายไม่ถูกกับอาร์มี่ ได้โปรดรู้ว่าฉันคิดถึงคุณมาก”

หลังจากการถ่ายทอดสด แฟนๆ มีการตอบรับมากมาย เช่น หล่อแม้ในภาพซูมเข้า , มันเป็นเทศกาลวันเกิด ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา แต่ฉันมีความสุขมากที่รู้เรื่องนี้ , จีมินเกิดมาเพื่อเป็นที่รัก ขอบคุณที่เป็นนักร้องของเรา, มีชุดข้อความบอกรักและวันเกิดสำหรับ Jimin นักร้องของฉัน, Take all the happiness และ Happy birthday to our Jimin

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก kpopida และ naver

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วยแสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ