สื่อญี่ปุ่น วิเคราะห์ว่า ทำไม Miyawaki Sakura ถึงได้รับความนิยมในเกาหลี

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม สื่อญี่ปุ่น Nikkan Gendai ได้อ้างถึงคำพูดของผู้เชี่ยวชาญ ชาวญี่ปุ่นเกี่ยวกับกระแสต่างๆ ในเกาหลี เพื่ออธิบายว่าทำไม Miyawaki Sakura ถึงได้รับการยอมรับในตลาดเพลงเกาหลี

เหตุผลแรกคือการปรากฏตัวของเธอ ผู้เชี่ยวชาญคนนี้กล่าวว่า “สิ่งแรกที่ต้องพูดถึงคือรูปลักษณ์ของเธอ หลังจากเดบิวต์ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของ IZ*ONE เธอได้อวดลุคที่ดูดีมีระดับ มากกว่าตอนที่เธอยังทำงานในญี่ปุ่น ทรงผม การแต่งหน้า และเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ที่เข้ากับความงามของ Miyawaki Sakura ได้อย่างลงตัว”

ผู้เชี่ยวชาญยังคงอธิบายต่อไปว่า “ความพยายามของ Miyawaki Sakura ได้รับการยกย่องอย่างสูงในเกาหลี เหตุผลที่เธอท้าทายตัวเองในรายการออดิชั่นในประเทศอื่น แม้จะเป็นสมาชิกที่โด่งดังของ HKT48 คือ 'ฉันอยากรู้ว่าฉันจะไปได้ไกลแค่ไหนในที่ใหม่'

นอกจากนี้ ต้องขอบคุณแฟนเซอร์วิสที่ดีของ Miyawaki Sakura และบุคลิกที่เป็นธรรมชาติของเธอ เธอจึงได้รับการยกย่องว่าเป็น 'ไอดอลมืออาชีพ' จากแฟนๆ ชาวเกาหลี”

Miyawaki Sakura เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของกลุ่มญี่ปุ่น HKT48 ในปี 2011 ในปี 2018 เธอได้ปรากฏตัวในรายการ Produce 48 ของ Mnet และทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักในเกาหลี

เธออยู่ในอันดับที่ 2 ในตอนท้ายของรายการ และเปิดตัวอีกครั้งในฐานะสมาชิก IZ*ONE Miyawaki Sakura  กลับมาญี่ปุ่นหลังจาก IZ*ONE ยุบวงในเดือนเมษายน และจบการศึกษาจาก HKT48 ในเดือนมิถุนายนปีนี้

ล่าสุด Miyawaki Sakura ได้รับการยืนยันว่าได้เซ็นสัญญาพิเศษกับ HYBE (ต้นสังกัดเดียวกันกับ BTS) เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอกำลังเตรียมเดบิวต์ในเกิร์ลกรุ๊ป KPOP วงใหม่

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 39saku_chan  official_izone daum และ kbizoom

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วยแสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ