10 อันดับ ไอดอล K-pop ชาย ที่มีการค้นหามากที่สุดบน Naver ในปี 2021

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม Naver ได้ประกาศรายชื่อไอดอลวัยรุ่นเกาหลี ที่มีการค้นหามากที่สุด 10 อันดับแรก บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเกาหลี ที่ใหญ่ที่สุดในปี 2021 ข้อมูลจะถูกรวบรวมทั้งบนแอพ Naver สำหรับอุปกรณ์พกพา และคอมพิวเตอร์ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายน 2564 ผลลัพธ์ที่ประกาศออกมาทำให้แฟน ๆ Kpop หลายคนประหลาดใจ

ซึ่งในวันนี้ เราจะนำเสนอข้อมูลของ ไอดอลชาย ที่มีการค้นหามากที่สุด

แฟนๆ หลายคนไม่แปลกใจกับการจัดอันดับ 10 อันดับไอดอลชายสุดฮอต เนืองจาก Cha Eun Woo อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ เขามีผลงานมากมายในปี 2021 ทั้งแสดงเป็นนักแสดงนำชายในละครยอดนิยม “True Beauty” และยังกลับมารวมตัวกับ ASTRO ในอัลบั้มเต็มชุดที่สอง “All Yours” รวมไปถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้สินค้าต่างๆ

ตามมาด้วย V (BTS) อยู่ในอันดับที่ 2 และ Baekhyun (EXO) ในอันดับที่ 3 การปรากฎตัวของ V และสมาชิก BTS ในรายชื่นั้นไม่น่าแปลกใจมากนัก เนื่องจากปี 2021 เป็นปีของ BTS เนื่องจากเพลงฮิตของพวกเขา Butter ครองชาร์ตเพลงเกาหลี และยังครองตำแหน่งสูงสุดใน Billboard เป็นเวลาหลายสัปดาห์

ในส่วนของ Baekhyun  EXO แม้จะมีผลงานไม่มากในปี 2021 เขาเพิ่งกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยอัลบั้ม Bambi เมื่อปลายเดือนเมษายน จากนั้นก็กลับมาพร้อมกับ EXO ในวันที่ 7 มิถุนายน  แม้ว่าเขาจะเกณฑ์ทหารในช่วงกลางปีนี้ แต่ชื่อของ Baekhyun ก็ยังคงร้อนแรง อยู่เสมอ

10 อันดับไอดอลชายที่มีคนค้นหามากที่สุดโดยหนุ่มเกาหลี:

1. Cha Eun Woo (ASTRO)

 

2. V (BTS)

 

3. Baekhyun (EXO)

 

4. Jungkook (BTS)

 

5. Jimin (BTS)

 

6. Haechan (NCT)

 

7. Jaehyun (NCT)

 

8. Taemin (SHINee)

 

9. Key (SHINee)

 

10. Jin (BTS)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kbizoom

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วยแสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ