แฟนคลับลุ้น ลิซ่า กำลังจะมีผลงานใหม่ ร่วมศิลปินระดับโลก

โดยโปรเจกต์นี้ มีรหัสลับที่เผยแพร่ออกมาแล้วว่า S-O-L-M เป็นโปรเจกต์การร่วมงานกัน ของศิลปินทั้ง 4 ทวีป ทั้ง ยุโรป ละติน เอเชีย และ อเมริกา

ซึ่ง ก็คือ DJ Snake ดีเจ และโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส หรือชื่อจริง ก็คือ วิลเลียม ซามี เอเตียนน์ กริเกห์ซีน เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ จากซิงเกิล Bird Machine และ Turn Down for What ในปี 2013

 

O ก็คือ Ozuna ศิลปินชาวละติน หรือชื่อจริง วน การ์โลส โอซูนา โรซาโด เคยมีสตูดิโออัลบั้มขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ตบิลบอร์ด ท็อปละตินอัลบั้ม ถึง 5 ครั้ง โดยแนวเพลงส่วนใหญ่ เป็นแนวเรเกตอน และละตินแทร็ป เป็นหนึ่งในศิลปินละติน ที่ทำยอดขายได้ดีที่สุดตลอดกาล มีมิวสิกวิดีโอที่มียอดผู้ชม 1 พันล้านครั้งบนยูทูบถึง 7 เพลงด้วยกัน และได้รับรางวัลด้านดนตรี หลายรางวัลจากหลายสถาบัน

 

L ก็คือ Lisa Blackpink ศิลปิน K-pop ชาวไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการร้องการเต้นอันน่าทึ่ง เพิ่งมีผลงานโซโล่ออกมา และทำลายสถิติหลายรายการในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยผลงานเพลง Lalisa และ Money 

 

ก็คือ Megan Thee Stallion ศิลปินชาวอเมริกันที่กำลังมาแรงในสหรัฐฯ หรือชื่อจริง Megan Jovon Ruth Pete เป็นแรปเปอร์และนักแต่งเพลงจากเมือง Houston, Texas เริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากวิดีโอฟรีสไตล์ของเธอได้รับความนิยมบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และเป็นเจ้าของเพลงฮิตที่ปลุกใจหญิงสาวให้ยืนหยัดเพื่อเพศและความต้องการของตัวเอง

โดยโปรเจ็กต์  S-O-L-M จะใช้ชื่อเพลงว่า Sexy Girl แต่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ต้องรอติดตามกันต่อไปล่าสุด ยังได้มีการเผยบางช่วงบางตอนของเพลงใหม่นี้ออกมาให้ได้ยินกันแล้วด้วย เป็นเสียงร้องของลิซ่า พร้อมกับจังหวะเพลงสุดสนุก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ