JB (JAY B) ชี้ มีเป้าหมายปล่อยอัลบั้ม GOT7 อย่างน้อยปีละครั้ง - พูดถึง 7 ปีที่ผ่านมา

ในการถ่ายภาพ และให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Beauty+ ล่าสุด JB (JAY B) GOT7 ได้พูดถึงช่วงเวลาของเขา กับเหล่าเมมเบอร์ และความหวังในอนาคตของเขา

 

เมื่อพูดถึงความกังวลของเขาในฐานะศิลปิน ลีดเดอร์แห่งวง GOT7 ได้เผยว่า “เพราะว่า ผมเป็นพวกเพอร์เฟ็คท์ชั่นนิส โดยธรรมชาติ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ผมทำ ผมอยากจะให้ถูกต้องและมั่นคง ในตอนที่ผมกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ผมควรจะทำ และผมจะทำอย่างไรให้ดีขึ้น ผมได้ฟังเรื่องราวของผู้คน เช่น พ่อแม่ และเพื่อนๆ ที่มีอายุมากกว่า ที่เคยประสบกับสิ่งต่างๆ มาก่อนผม และนั่นมีผลอย่างมากต่อดนตรีและชีวิตของผม”

 

เขาเล่าต่อว่า “GOT7 ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่ด้วยเหตุนี้ พวกเราจึงกลายเป็นวงที่สามารถดึงเพลงออกมาได้หลากหลาย เช่น เพลง Look หรือเพลง Breath และเรายังได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ของเราด้วย เช่นเดียวกันผมหวังว่าภาพลักษณ์ของผมในฐานะศิลปินจะไม่ถูกยึดติดกับภาพๆ เดียว"

 

JB ยังพูดถึงการแสดงร่วมกับเพื่อนร่วมวง ในความทรงจำของเขาด้วยความคิดถึงด้วย โดยบอกว่า “ลองมองย้อนกลับไปในช่วงการโปรโมท 7 ปีที่ผ่านมาของพวกเรา” เขาเล่าต่อว่า “ช่วงเวลาที่โดดเด่นในความทรงจำของผมที่สุดคือ ช่วงประมาณ 2 หรือ 3 ปีก่อน ตอนที่พวกเรามีการแสดงโซโล่ 7 วัน ในประเทศไทย และก็ได้มีการแสดงเพลง Out ด้วยกันด้วย ย้อนกลับไปตอนนั้น เราตื่นเต้นมากๆ ในขณะที่กำลังทำการแสดง และผมก็ยังคิดถึงพวกเราทั้ง 7 คน ที่ได้อยู่บนสเตจด้วยกัน”

 

สุดท้าย JB ได้แชร์ว่า เขาหวังว่า GOT7 จะสามารถปล่อยอัลบั้มอย่างน้อย ปีละ 1 อัลบั้ม โดยบอกว่า “ผมวางแผนที่จะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้พวกเราสามารถออกอัลบั้ม GOT7 ได้ 1 อัลบั้มในแต่ละปี” JB ได้บอกอีกว่า “และถ้าเราสามารถแสดงร่วมกันได้ก็จะดียิ่งขึ้นไปอีก”

“เพราะว่าแบบนี้” เขาได้บอกต่อว่า “ผมได้คุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่ผมรู้สึกเป็นครั้งคราวกับเมมเบอร์คนอื่นๆ และเราก็ได้พูดคุยกันในหัวข้อที่เราอยากจะใช้ในอัลบั้มของเรา ผมคิดว่า มันก็เป็นอะไรที่อย่างน้อยเราได้ทำให้แฟนๆ ของเรา”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ