ลิซ่า BLACKPINK พูดเกี่ยวกับบุคลิกส่วนตัว และอีกมากมาย

ลิซ่า BLACKPINK สร้างความตื่นตะลึง และน่าทึ่งบนปกนิตยสาร Elle magazine ประจำเดือน เมษายนนี้

 

ภาพใหม่นี้ มาในธีมของแทร็กฟิลด์ ซึ่งสื่อถึงเอนเนอจี้ที่มีชีวิตชีวาในฤดูใบไม้ผลิ โดยในกองถ่าย ลิซ่า ได้บอกว่า “ฉากนี้ดึงดูดสายตาของฉันทันทีที่เห็นเลยค่ะ ฉันรู้สึกว่ามันน่าจะเป็นการถ่ายภาพน่าสนุกมากๆ เลย”

ในการสัมภาษณ์หลังจากที่ได้ถ่ายภาพเสร็จแล้ว ลิซ่า ได้พูดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของ BLACKPINK ในคอนเสิร์ต THE SHOW

 

โดยเธอได้แชร์ว่า “จริงๆ แล้ว เราจะมีความตื่นเต้นที่เรารู้สึกได้ จากการได้พบกับแฟนๆ ที่ถือแท่งไฟด้วยตัวเอง แต่ในครั้งนี้ เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ เนื่องจากข้อจำกัดทางกายภาพต่างๆ ซึ่งมีเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการไปทัวร์ในต่างประเทศ เราจึงสามารถจัดแสดงอุปกรณ์และมุมสเตจที่มีคุณภาพสูงได้”

 

ลิซ่า ยังได้แชร์ว่า “การรู้สึกมีความสุขต่อตนเองเป็นสิ่งสำคัญ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงพยายามไม่ซ่อนตัว และเปิดเผยตัวเองโดยไม่โกหก” เธออธิบายอย่างละเอียดว่า “ตามที่ครอบครัวและเพื่อนรู้จักกันมานานบอก ฉันเป็นคนสดใสและซุกซนตั้งแต่ยังเด็ก”

 

สุดท้าย ลิซ่า ก็ได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการของงานประกาศรางวัล ANDAM Fashion Award ปี 2021 โดยเธอเล่าว่า “ฉันคิดว่าวงการแฟชั่นอาจมองว่าฉันเป็นคนๆ หนึ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ฉันรอคอยมันจริงๆ ค่ะ”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ