ฮยอนอา ประกาศ เลื่อนคัมแบ็ค + พักกิจกรรมทั้งหมด เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ

ฮยอนอา กำลังจะเลื่อนการคัมแบ็คที่กำลังจะมาถึงของเธอออกไป ซึ่งเดิมทีแล้ว เธอมีแผนสำหรับการคัมแบ็คในสัปดาห์หน้านี้ เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพ

 

ในวันนี้ (22 สิงหาคม 2020) ทางต้นสังกัดของ ฮยอนอา อย่าง P NATION ได้ประกาศว่า ล่าสุด เธอได้ต่อสู่กับภาวะวูบหมดสติอยู่หลากหลายครั้ง ซึ่งเป็นอาการที่เธอได้เปิดเผยครั้งแรกว่าเธอเป็นเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา

เพื่อโฟกัสไปที่การรักษาของเธอ ฮยอนอา กำลังจะพักงานกิจกรรมทั้งหมดของเธอ และเลื่อนการปล่อยเพลงพรีรีลีสอย่างเพลง GOOD GIRL ของเธอไป ซึ่งเดิมทีมีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 26 สิงหาคมนี้

โดยทาง P NATION ได้ระบุว่า “เรากำลังปล่อยเอกสารแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพราะศิลปินของเรา ฮยอนอา กำลังจะเลื่อนการปล่อยเพลงใหม่และการโปรโมทของเธอชั่วคราว เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ

ฮยอนอา ได้เตรียมตัวสำหรับปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของเธอก่อนช่วงสิ้นปี โดยเริ่มจากการปล่อยเพลงใหม่ และเธอได้ใช้เวลาเตรียมตัวเป็นเวลานานด้วยความมุ่งมั่นที่ไม่มีใครเทียบได้

เมื่อปีที่ผ่านมา ฮยอนอา ได้ทำการตัดสินใจที่ยากลำบาก เพื่อสารภาพกับสารณชนเป็นครั้งแรกว่า เธอทนทุกข์ทรมานจากโรคซึมเศร้าและโรคตื่นตระหนก และเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นภาวะวูบหมดสติ หลังจากนั้น เธอก็ได้รับการรักษามาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน เพื่อหวังว่าเธอจะทำได้ดี และโชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นเพลงที่ดีที่สุดของเธอ ซึ่งมีกำหนดปล่อยออกมาในสัปดาห์หน้านี้ รวมทั้งจะปล่อยอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มเต็มด้วย ซึ่งมีแผนที่จะปล่อยในปีนี้

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะมีความมุ่งมั่นและพยายามอย่างต่อเนื่อง แต่เธอก็เป็นลมไปหลายครั้งเนื่องจากภาวะวูบหมดสติ

เพราะว่าเราเป็นต้นสังกัด ที่มีความรับผิดชอบในการปกป้องศิลปินของเรา เราต้องสรุปได้ว่า สิ่งที่ศิลปินของเราต้องการมากที่สุดในตอนนี้ ก็คือการได้รับการรักษาและการพักผ่อน

ดังนั้นเนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้การออกเพลงที่วางแผนไว้สำหรับสัปดาห์หน้าหรือการโปรโมทของ ฮยอนอา เป็นเรื่องยากมากเราจึงวางแผนที่จะหยุดกิจกรรมทั้งหมดของ ฮยอนอา จนกว่าเธอจะหายดี

เราจะสนับสนุน ฮยอนอา อย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้าน เพื่อให้เธอสามารถฟื้นตัวและกลับไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีสุขภาพที่ดี

เราขอโทษอย่างสุดซึ้งที่ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับข่าวที่กะทันหันนี้ต่อแฟนๆ ทุกคนที่รอการคัมแบ็คของ ฮยอนอา รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้อง”

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ