คลิปวิดีโอ StayAtHomeChallenge ของ วี BTS ถูกแชร์โดย กระทรวงวัฒนธรรมฯ เกาหลี

ตามที่ผู้คนทั่วโลกได้รับการรณรงค์ให้อยู่บ้านถ้าเป็นไปได้เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 วี BTS ก็ได้แชร์คลิปวิดีโอ #StayAtHomeChallenge ของเขาเอง

 

คลิปวิดีโอได้แสดงให้เห็น วี ที่กำลังเต้นและร้องเพลง จากการลอกเลียนแบบในโทรทัศน์ และเขาได้เขียนแคปชั่นว่า “ทุกๆ คน ถ้าคุณเบื่อ ก็ลองคุยกับ TV ของคุณดูสิ~ #StayAtHomeChallenge” การแสดงที่เขากำลังสนุกอยู่นั้นคือ Retro ’50s Prom Style Chainsmoker/Halsey Cover ft. Kenton Chen ของ PostmodernJukebox

เมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ทางกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ของเกาหลีใต้ ได้แชร์ทวีตของ วี ในแอคเคาท์ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของพวกเขา

ทวีตดังกล่าวได้ระบุว่า “#StayAtHomeChallenge ของ วี BTS!” ตามด้วยหัวใจสีม่วง ซึ่งมักจะใช้ในกลุ่มของหนุ่มๆ BTS และแฟนๆ ของพวกเขา ซึ่งในแคปชั่นได้ระบุอีกว่า “ทุกๆ คน คุณสนุกกับชีวิตที่อยู่ที่บ้าน (StayAtHome life) ไหม? กระทรวงวัฒนธรรม และกีฬา กำลังสนับสนุนให้คุณอยู่บ้านอย่างชาญฉลาดด้วยคอนเท้นท์ต่างๆ มากมาย” จากนั้นก็ได้ลิ้งค์ไปที่เว็บไซต์ของกระทรวง

เนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 หนุ่มๆ BTS ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่วางแผนไว้ในเดือนเมษายนที่กรุงโซล รวมถึงเลื่อนการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกในอเมริกาเหนือด้วย เมื่อเร็วๆ นี้หนุ่มๆ ได้เข้าร่วมใน HomeFest พิเศษของ James Corden ซึ่งได้นำเสนอคนดังระดับโลกที่แสดงในระยะไกล และยังสนับสนุนให้ผู้ชมปฏิบัติตามแนวทางของ CDC และรัฐบาล เกี่ยวกับการระบาดใหญ่และบริจาคให้กับองค์กรที่ต้องการ

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

ขอบคุณทวีตจาก Twitter mcstkorea BTS_twt

บทความนี้ แปลโดย Korism ผู้ที่นำออกไป กรุณาให้เครดิตโดยการแนบลิ้งค์บทความแปลด้วย 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ