ข่าววันนี้»บันเทิงเกาหลี
โดย Duckie KK, เมื่อ 13 กันยายน 2560 | แก้ไข

มินโฮ SHINee พูดถึงปฏิกริยาของเหล่าเมมเบอร์ หลังจากอดีตประธานาธิบดีกล่าวถึงพวกเขา

          เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา รายการ 'One Night of TV Entertainment' ทางช่อง SBS ได้เชิญ มินโฮ SHINee เป็นแขกรับเชิญ ซึ่งพวกเขาได้พูดถึงปฏิกริยาของเหล่าเมมเบอร์หลังจากที่อดีตประธานาธิบดีบารัค โอบาม่า ได้พูดถึงพวกเขาขณะกล่าวสุนทรพจน์

           ผู้สัมภาษณ์ คิมโซฮีพูดว่า "ล่าสุดได้มีบุคคลสำคัญได้พูดถึง SHINee ด้วย" มินโฮจึงตอบกลับไปว่า "ใช่ครับ อดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามาครับ"

           อดีตประธานาธิบดีบารัค โอบาม่าได้พูดถึงกลุ่มไอดอลยอดนิยม ระหว่างกล่าวสุนทรพจน์ในงานประชุมผู้นำแห่งเอเชียครั้งที่ 8 'The 8th Asian Leadership Conference' ที่จัดขึ้นในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่า วัยรุ่นชาวอเมริกากำลังเรียนรู้ภาษาเกาหลีเพื่อที่จะได้มาติดตามผลงานของศิลปินวง SHINee และเขายังเสริมอีกว่า ศิลปินวง SHINee มีความสุขกับการรับประทานเบอเกอร์มาก ซึ่งนั่นทำให้แฟนๆรู้สึกดีใจ 

 

มินโฮ ได้อธิบายว่า "พวกเราไม่เชื่อข่าวนี้เลยจนกระทั่งเราได้เห็นคลิป" คิมโซฮีจึงพูดว่า "เพิ่งทราบนะคะว่า SHINee ชอบทานแฮมเบอเกอร์" มินโฮจึงตอบกลับว่า "ใช่ครับ ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่พวกเราไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จะมีร้านขายแฮมเบอเกอร์อยู่ร้านหนึ่งใน LA (Los Angeles) ซึ่งพวกเราจะไปทานเบอเกอร์กันที่นั่น และผมอยากจะพูดในนามของ SHINee ว่าพวกเรารู้สึกเป็นเกีรยติอย่างมากที่อดีตประธานาธิบดีบารัค โอบาม่า ได้ให้ความสนใจกับพวกเราขนาดนี้"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Allkpop

ขอบคุณรูปภาพจาก SHINee.SMTOWN  

ขอบคุณคลิปจาก JTBC News , SBS Entertainment  

เรียบเรียงโดย Korism

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ