คยูฮยอน SJ บอกว่า หลังจากที่เห็นสมาชิก SJ ผมก็รู้ว่าผมเป็นคนปกติ + เผยท็อปวิชวลของวง

คยูฮยอน Super Junior โชว์เสน่ห์และนำเสียงหัวเราะมาสู่รายการ My Ugly Duckling ของ SBS

 

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ในรายการเรียลลิตี้ My Ugly Duckling คยูฮยอน Super Junior ได้มาปรากฏตัวในฐานะ MC พิเศษเพื่อโปรโมตละครมิวสิคเคิลของเขาThe Man Who Laughs หลังจากที่ทักทายบรรดาคณะคุณแม่ของเหล่าคนดังแล้วเขาได้แนะนำตัวเองและได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับรูปลักษณ์อันดูดีของเขา

 

MC ชินดงยอบบอกว่า "ครั้งล่าสุดคุณแม่ของฮีชอลบอกว่าเขาคือวิชวลของ Super Junior" ก่อนที่จะถามคยูฮยอนว่าใครคือวิชวลตัวท็อปของวง

 

คยูฮยอนตอบว่า "ทงแฮครับ" และคุณแม่ของฮีชอลปล่อยมุกว่า "เขาทรยศฉัน"

 

คยูฮยอนโปรโมตละครมิวสิคเคิล The Man Who Laughs และ MC ซอจางฮุนได้ถามว่า "ผมได้ยินมาว่า Super Junior เคยมีการจัดอันดับสมาชิกที่บ้าคลั่งในวง" คยูฮยอนตอบกลับว่า "มีคำกล่าวที่ว่าอาจจะมีสมาชิก Super Junior ที่บ้าไม่มากแต่ไม่มีสมาชิกคนไหนที่มีสติ ในช่วงปีที่ผมเรียนในโรงเรียน ผมอยู่วงแบนและมีเพื่อนเยอะมาก ดังนั้นผมคิดว่าตัวเองเป็นคนแปลกไม่เหมือนใคร แต่หลังจากที่ได้เห็นสมาชิก ผมตระหนักว่าผมเป็นคนปกติธรรมดา"

 

สำหรับท็อป 3 สมาชิกที่บ้าในวง Super Junior คยูฮยอนเลือกอีทึก เยซองและชเวชีวอน ซอจางฮุนเลยถามเขาว่า "คิมฮีชอลไม่ได้อยู่ในท็อป 3 เหรอ?" คยูฮยอนอธิบายว่า "ฮีชอลเป็นคนปกติธรรมดาที่ชอบทำตัวเหมือนเป็นบ้าครับ"

 

แหล่งที่มา: soompi

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ