เอลลิน อดีตสมาชิก Crayon Pop ยอมรับข้อกล่าวหา romance scam + ขอโทษผู้ชม

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน อดีตสมาชิกวง Crayon Pop และปัจจุบันเป็น BJ เอลลิน ออกอากาศทาง Afreeca TV ได้ยอมรับข้อกล่าวหา Romance scam แล้ว

 

ประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนหน้านี้มีการกล่าวหาว่ามี BJ Afreeca TV หลอกหลวงผู้ชม (นามสมมติ A) โดย A ระบุว่าถูกหลอกให้ซื้อของขวัญต่าง ๆ รวมทั้งบอลลูนมูลค่า 1 พันล้านวอน รวมทั้งของขวัญหรูราอื่น ๆ ทั้งเครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าและแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมอพาร์ตเมนต์ จากนั้นเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน เอลลินได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาและเลือกที่จะออกอากาศต่อไป

ในระหว่างการออกอากาศเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนได้ออกมายอมรับข้อกล่าวหาและบอกว่าเหยื่อ A ให้เวลาเธอ 1 เดือนในการขอโทษ แต่เธอไม่ยอมรับและต้องการจะออกอากาศต่อไป ดังนั้นเธอจึงตอบโต้ด้วยความฉุนเฉียวและบอกว่าเธอเสียใจกับการกระทำนั้น

เธอกล่าวต่อว่า "ฉันเสียใจอย่างยิ่งที่สถานการณ์แย่ลงเนื่องจากความเห็นแก่ตัวของฉัน ฉันขอโทษต่อ A และ A ยอมรับคำขอโทษของฉัน เราจึงตกลงกันที่จะไม่สร้างสถานการณ์ใด ๆ ที่อาจสร้างความเสียหายจากทั้งสองด้าน"

เกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์เอลลินกล่าวว่า "มันไม่เป็นความจริงเลยที่ว่าฉันมีแฟนในตอนนั้น ฉันเลิกกับแฟนเก่าไปแล้วก่อนที่จะมาโปรโมตในฐานะ BJ ฉันรู้ว่าเนื่องจากความผิดพลาดก่อนหน้านี้ ความพยายามในการพูดความจริงของฉันจึงน่าสงสัยแต่ว่าส่วนนี้คือความจริงทั้งหมด"

ผลงานในอดีตของ Crayon Pop

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ