ไลควานลิน บอกว่า Wanna One มีสัญญาใจกันว่า ทุกๆ วันที่ 7 สิงหา จะอยู่ด้วยกัน!

ในรายการ Happy Together 4 ของช่อง KBS2 ในสัปดาห์นี้ ไลควานลิน (Lai Kuan Lin) ได้มีโอกาสเป็น MC พิเศษของรายการ

 

ในรายการ ไลความลิน กำลังจะมาแชร์เรื่องราวสุดน่ารัก ของหนุ่มๆ Wanna One ที่มีสัญญาใจกันว่า ทุกๆ วันที่ 7 สิงหาคม จะมาอยู่ด้วยกัน!

ไลควานลินมาในชุดสุดน่ารัก ที่แต่งให้เข้ากับทีม MC ของรายการ ซึ่งไลควานลิน ได้บอกว่า “เมมเบอร์วง Wanna One ทั้งหมด ได้สัญญากันว่า จะมาเจอกันในทุกๆ วันที่ 7 สิงหาคม ของทุกๆ ปีครับ..”

“...เมมเบอร์คนไหน ทำรายได้มากที่สุด คนนั้นจะเป็นคนเลี้ยงอาหารครับ” ตามที่หลายๆ คนทราบ วันที่ 7 สิงหาคม เป็นวันที่หนุ่มๆ Wanna One ได้เดบิวท์ในวงการเพลง

 

ไลควานลิน ยังได้บอกอีกว่า “ฟีลลิ่งของผมจะดิ่งทันที ที่ผมฟังเพลงของ Wanna One ตอนที่ผมอยู่คนเดียวในรถ” ในขณะที่ แขกรับเชิญสาวของรายการ 2 ท่าน อย่าง นารา (Nara) และ อีดาอิน (Lee Da In) ได้บอกว่า พวกเธอเป็นแฟนคลับของ ไลควานลิน ตั้งแต่ Produce 101 ซีซั่นที่ 2

 

ซึ่งในขณะที่ อีดาอิน ได้ยืนยันเลยว่า เธอนั้น โหวตให้กับไลควานลิน แต่ด้าน นารา ได้บอกว่า “ฉันดูรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ทุกสัปดาห์ค่ะ เพราะว่าฉันชอบไลควานลิน แต่ฉันโหวตให้กับ องซองอู (Ong Seongwoo) ค่ะ”

ซึ่งรายการ Happy Together 4 ในตอนของหนุ่ม ไลควานลิน จะออกอากาศในวันที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 23.10 น. (เวลาเกาหลี) แฟนๆ โปรดติดตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop

 ขอบคุณภาพจาก IG official_lai_kuanlin 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ