ต้นสังกัดได้พูดถึงแผนการของ พัคอูจิน และ อีแดฮวี หลังจาก Wanna One แยกวงสิ้นปีนี้

ไรเมอร์ (Rhymer) CEO ของค่ายเพลง Brand New Music ได้พูดเกี่ยวกับแผนการที่กำลังจะเกิดขึ้นของ พัคอูจิน (Park Woo Jin) และ อีแดฮวี (Lee Dae Hwi)

 

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ทาง Star News ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ไรเมอร์ ที่พูดถึงอาชีพของเขา ในฐานะโปรดิวเซอร์, ศิลปินในค่าย Brand New Music และอีกมากมาย

ในระหว่างการสัมภาษณ์ หนึ่งในคำถามของไรเมอร์ เกี่ยวกับ พัคอูจิน และ อีแดฮวี ทั้ง 2 ไอดอลกำลังจะกลับมาที่ค่าย Brand New Music หลังจากที่วง Wanna One แยกวงในสิ้นปีนี้

ไรเมอร์ได้พูดเกี่ยวกับแผนของทั้ง 2 คนหลังจากกลับมาที่ค่ายว่า “เราก็ยังติดต่อและพูดคุยเกี่ยวแผนการของทั้ง 2 คน หลังจากเสร็จสิ้นการโปรโมทของ Wanna One สิ่งสำคัญไม่ใช่รูปแบบที่พวกเขาจะเป็น แต่สำคัญตรงสิ่งที่พวกเขาจะได้โชว์เสน่ห์ และความสามารถของพวกเขา ที่ไม่ได้แสดงให้เห็นในวง Wanna One...

... ผมเชื่อว่า พวกเขาจะเป็นรูปแบบที่พวกเขาสามารถแสดงสิ่งเหล่านั้นได้อย่างนึกคิด Wanna One มีเมมเบอร์หลายคน และหลายคนต้องการโดดเด่น ดังนั้นมันจึงไม่พอสำหรับทั้ง 2 คน ที่จะโชว์ความสามารถและเสน่ห์ของเขา ผมมีแผนโปรโมททั้ง 2 คน ในรูปแบบที่พวกเขาจะสามารถก้าวไปได้ไกล

เมื่อพูดถึงวงดูโอ้ของ Brand New Music อย่าง MXM ไรเมอร์ได้กล่าวถึงหนุ่มๆ ของค่าย Brand New Music (อีแดฮวี, พัคอูจิน, อิมยองมิน (Lim Young Min) และ คิมดงฮยอน (Kim Dong Hyun)) และได้เผยว่า พวกเขากำลังทำงานเพื่อเตรียมตัวเดบิวท์อย่างเป็นทางการแบบเต็มวงในปีหน้า เขาได้บอกว่า “ผมมีแผนที่จะทำงานอย่างหนัก ตั้งแต่ที่แฟนๆ ได้ติดตาม และรอคอย

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop 

ขอบคุณภาพจาก IG wannaone.official bnmboysofficial 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ