ชาวเน็ต แทบไม่อยากจะเชื่อ! ถึงแม้ว่า ไอรีน Red Velvet จะมีเหงื่อเต็มหน้า แต่เธอก็ยังสวยอยู่!

          ในขณะนี้ เกาหลีใต้ ยังคงประสบกับอากาศที่ร้อนมาก ในหลายๆ ส่วนทั่วประเทศ แล้วแฟนๆ ลองจินตนาการภาพการแสดงภายใต้แสงอาทิตย์ ในสภาพอากาศที่ร้อนจัดดูสิ

 

          สาวๆ Red Velvet ยังคงดำเนินการโปรโมทอย่างเต็มรูปแบบในการคัมแบคล่าสุดของพวกเธอ ซึ่งกำลังประสบกับอาการที่ร้อนมาก! แถมยังต้องทำการแสดงในเพลงที่ค่อนข้างเร็ว อย่างเพลง Power Up ด้วย สาวๆ Red Velvet จึงไม่สามารถเก็บเหงื่อของพวกเธอได้เลย

          แต่ชาวเน็ตกลับพบว่า ในขณะที่ใบหน้าของสาวๆ นั้นเต็มไปด้วยเหงื่อ แต่ ไอรีน (Irene) ก็ยังคงจัดการกับภาพลักษณ์ราวกับนางฟ้าของเธอได้ดี ราวกับว่าเป็นนางฟ้าที่ฉ่ำไปด้วยน้ำค้างในตอนเช้า!

          ซึ่งความเห็นของชาวเน็ตบางส่วนได้บอกว่า “ตอนที่ฉันมีเหงื่อออกจากอากาศร้อน ฉันเหมือนกับหมูในหม้อน้ำซุป...” “นางฟ้าแบบนี้ มีอยู่จริงได้ยังไงเนี่ย?” “ทำไมเครื่องสำอางของเธอยังคงอยู่ติดหน้า ในขระที่เหงื่อเธอออกมาขนาดนี้นะ” “ใครก็ได้ บอกฉันที ว่าต้องทำยังไงให้เครื่องสำอางอยู่ติดหน้าแบบนี้”

          “แค่นั่งดูภาพ ก็รู้เลยว่าร้อนมาก” “ทำไมพวกเธอถึงใส่เสื้อแขนยาวในสภาพอากาศที่ร้อนแบบนี้” “เหงื่ออะไร ไหนเหงื่อ ฉันเห็นแต่ความสวย” “มันเป็นเรื่องยากมากเลยนะ ในการเต้นในอาการที่ร้อนแบบนี้ TT” และอีกมากมาย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก allkpop 

ขอบคุณคลิปจาก world G

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ