ซงจีฮโยและจีซอกจิน พยายามจะขอร้องให้หนุ่มจิน BTS มาออก Running Man แต่จินดันมาไม่ได้!

          เมื่อวันที่ 22 เมษายนในการออกอากาศรายการวาไรตี้ Running Man สมาชิกในรายการต้องมาแข่งขันกันเพื่อที่จะได้รับรางวัลเป็นการสร้างคลิปช่วงประกาศเรตติ้งของรายการ

 

          จีซอกจินและซงจีฮโยได้จับคู่ทำภารกิจแข่งกันเองและพวกเขาต้องตามหาแขกรับเชิญเป็นคนดังมาร่วมรายการ ทั้งคู่พยายามคิดว่าจะใครมาออกคลิปของพวกเขา

          หลังจากนั้นจีซอกจินได้คิดถึงจินจากวง BTS ขึ้นมาและนำเสนอว่าเขาสนิทกับจิน เขาพยายามโทรหาจินและชวนมาร่วมรายการท่ามกลางความแปลกใจของจีฮโยเมื่อเห็นจินรับโทรศัพท์ของจีซอกจิน

          ซงจีฮโยร้องเพลง Blood Sweat & Tears ของ BTS ผ่านทางโทรศัพท์และตื่นเต้นที่ได้คุยกับจิน เมื่อสมาชิกจากวง BTS ได้ยินว่าพวกเขากำลังถ่ายทำรายการ Running Man กันอยู่เขาก็รีบทักทายผู้ชมทันทีและบอกว่า "ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเสียงของผมจะได้ออกในรายการ Running Man"

          จินบอกว่า "ผมคิมซอกจินคนที่สนิทกับจีซอกจินครับเพราะว่าพวกเราชื่อเหมือนกัน" จีซอกจินถมว่าเขาอยู่ที่ไหนและเขาตอบว่า "ผมกำลังถ่ายงานกับสมาชิกอยู่ครับ"

          เมื่อจีซอกจินถามว่าเขาอยู่ในเกาหลีหรือเปล่า จินตอบว่า "ผมอยู่ในเกาหลีครับ ได้โปรดโทรหาผมเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอยากจะพบผม" เมื่อได้ยินแบบนั้นซอกจินและจีฮโยได้ถามว่าพวกเขาจะไปพบกับจินได้หรือเปล่า

          จินตอบว่า "วันนี้? แบบกะทันหันเหรอครับ?"

จากนั้นจินก็อธิบายว่าเขายุ่งกับการถ่ายทำอยู่และในตอนท้ายทั้งคู่ก็ไม่สามารถไปพบจินได้เพราะตารางงานที่ติดขัดของจิน

          ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ในรายการ Running Man!

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi

ขอบคุณภาพจาก : sbs_runningman_sbs

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ