ข่าววันนี้ » ซุบซิบ
ABC Jarm - 30 มกราคม 2561 | แก้ไข

แฟน ๆ ไม่พอใจที่ Section TV ที่กล่าวหาว่า SM กำลังตกต่ำเพราะความล้มเหลวของ NCT

          มีแฟน ๆ ที่ไม่พอใจต่อการวิจารณ์ของนักข่าวที่มีต่อ SM Entertainment

 

          เมื่อวันที่ 28 มกราคม ในการออกอากาศรายการ Section TV ทาง MBC ผู้สื่อข่าวได้กล่าวถึงผลงานของ SM Entertainment ว่า "เป็นความจริงที่ SM กำลังตกอยู่ในอันตราย" และ "ศิลปิน SM ไม่สามารถคาดหวังได้"

          ผู้สื่อข่าวคิมจีฮยอน จาก TV Report ได้ชี้ว่า SM Entertainment เริ่มตกต่ำนับตั้งแต่วงการบันเทิงของเกาหลีถูกแบนจากประเทศจีนและผลงานของ Rookie SM artists ก็ไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีในช่วงที่ SM มีวิกฤตได้

          นักข่าวยังรายงานต่อว่า "บอยกรุ๊ปวง NCT มีเพียงกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น ผู้คนในช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไปไม่ได้รู้จัก NCT เกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet ยังทำได้ไม่ดีเมื่อเทียบกับความคาดหวัง" ผู้สื่อข่าวกล่าวเสริมอีกว่า "ความสำเร็จของ BTS พิสูจน์ให้เห็นว่า SM อยู่ในช่วงขาลง ตอนนี้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้โดยที่ไม่ต้องทำแบบเดียวกับ SM และ SM ต้องการที่จะลองสไตล์ฮิพฮอพ"

          หลังจากรายการออกอากาศไปแฟน ๆ ของ NCT และ Red Velvet ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยความไม่พอใจ เช่น "มาตรฐานความสำเร็จที่คุณพูดถึงคืออะไร?", "ไม่แน่ใจว่า SM อยู่ในช่วงวิกฤตไหมแต่ Section TV อยู่ในอันตรายแน่นอน", "นี่มันหยาบคายต่อศิลปินของ SM ขอโทษนะ"

 

          ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนเห็นด้วยกับผู้สื่อข่าวด้วยการแสดงความเห็น เช่น "บอกตามตรงพวกเขาไม่ได้ได้รับความนิยม ยอมรับความจริง", "บอกตามตรง Red Velvet คือตัวเอซของค่าย SM ในตอนนี้และพวกเขาไม่ใช่ตัวท็อปจากบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปทั้งหมดดังนั้นมันก็จริงที่ SM อยู่ในวิกฤต", "ไม่แน่ใจเกี่ยวกับ Red Velvet นะ แต่ NCT ล้มเหลวแน่นอน มันประมาณ 3 ปีแล้วนับตั้งแต่พวกเขาเดบิวต์และผู้คนส่วนใหญ่ยังคงไม่รู้จักเพลงของพวกเขาหรือสมาชิกในวง", "สิ่งที่พวกเขาพูดเป็นเรื่องจริง"

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ