ซูยอง เปิดให้เห็นชีวิตคนดังของเธอ + คุยโทรศัพท์กับแฟน ใน Born1990 Choi Soo Young

          ในวันนี้ (12 มกราคม 2018) Dingo ได้เผยตอนแรกของรายการเรียลลิตี้โชว์เดี่ยวของซูยอง (Sooyoung) อดีตเมมเบอร์สาวจากวง Girls’ Generation ในรายการ Born1990 Choi Soo Young

 

          ในตอนแรกเผยให้เห็นชีวิตในช่วงวันหยุดสุดจะธรรมดาของซูยอง เธอเริ่มวันใหม่ของเธอ โดยการตื่นขึ้นมาเวลาประมาณ 11 โมงเช้า จากนั้นก็พยายามทำอาหารกลางวันให้คุณพ่อคุณแม่ มีแค่คุณแม่เท่านั้นที่เดินเข้ามาในครัวตอนที่อาหารที่เธอทำไม่เป็นไปตามแผน ซูยองยังได้ใช้เวลาไปกับการอยู่บนที่นอนของเธอกับเจ้าสุนัข 2 ตัว และดูโทรทัศน์ หลังจากนั้นเธอก็ได้ออกไปทานอาหารค่ำกับเพื่อนๆ ของเธอ

 

          เธอได้เผยว่า แรงบันดาลในการตั้งชื่อรายการนี้มาจากนิยายเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า Born1982 Kim Ji Young หลังจากที่ได้พูดคุยเรื่องเครียดๆ ไปบ้างแล้ว เธอบอกว่า “พูดตรงๆ ฉันไม่เคยเห็นคนดังคนไหนมาออกอากาศและพูดถึงเรื่องซีเรียสๆ เรื่องร้ายๆ จะมาก่อนเรื่องดีๆ เสมอ ฉันตั้งคำถามว่าผู้ชมจะสนใจหัวข้อนั้นหรือไม่ เพราะทุกคนต่างก็มีเรื่องที่ยากๆ ในชีวิต ไม่ใช่ว่าหลายปีมานี้ ฉันพยายามที่จะยกระดับความเห็นของตัวเองนะ แต่ฉันแค่ต้องการที่จะได้ยินและแบ่งปันเรื่องราวของเพื่อนๆ ที่เกิดในช่วงปี 1990

 

          ซูยองและเพื่อนของเธอยังได้รำลึกความหลังกันเกี่ยวกับวันที่ไอดอลสาวถูกคัดเลือกตัวโดยต้นสังกัด SM Entertainment ซูยองได้มองย้อนไปก็ประมาณ 17 ปีแล้ว เธอบอกว่า “ฉันใช้เวลาไป 2 ใน 3 ของชีวิตของฉันในบ้าน SM” หลังจากที่กลับมาบ้าน ซูยองก็ได้เติมเต็มความน่ารักกับบทสนทนาในโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มของเธอ จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho)

 

          สุดท้ายสาวซูยองได้สนุกกับอาหารยามดึก ได้ให้เคล็ดลับความงามกับผู้ชม และเข้านอน ซึ่งตอนต่อไปของรายการ Born1990 Choi Soo Young จะออกอากาศในวันที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 12.00 น. (เวลาเกาหลี)

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ