ไลฟ์สดครั้งสุดท้ายในอินสตาแกรมของ จงฮยอน SHINee ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมาก

          ตามที่ข่าวการจากไปสุดสะเทือนวงการไอดอลของนักร้องหนุ่มจงฮยอน (Jonghyun) จากวง SHINee ล่าสุดคลิปวิดีโอที่เขาได้ไลฟ์สดไว้ในอินสตาแกรมครั้งสุดท้าย กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก

 

          ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ไอดอลหนุ่มได้ใช้เวลาในการพูดคุยโต้ตอบกับแฟนๆ เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของเขา ในคลิปวิดีโอความยาว 49 นาที เขาได้ทักทายแฟนๆ ในขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียงและตอบคำถามของเหล่าแฟนๆ

          จงฮยอนบอกว่า “ช่วงหลายวันมานี้ ผมรู้สึกซึมๆ มันเลยเป็นสาเหตุที่ผมพยายามจะทำให้ตัวเองไม่ว่างตลอดเวลา” เมื่อแฟนคลับถามว่า ทำไมผิวเขาถึงใสจัง นักร้องหนุ่มได้ตอบว่า “ผมไม่ได้ทำอะไรมากเลยครับ นั่นเป็นเหตุผลที่ผมมีผิวที่ดี” แล้วเขาก็พูดขึ้นมาอีกครั้งว่า “ผมคิดว่า มันอาจจะเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง ผมเลยรู้สึกซึมๆ ได้เวลารีชาร์จแล้วแหละ มีอะไรที่ผมสามารถทำให้ตัวผมรีชาร์จได้บ้างครับ?” เมื่อมีคำถามเกี่ยวกับแผนในช่วงเทศกาลคริสต์มาสขึ้นมา จงฮยอนกลับไม่ตอบอะไร

 

          เมื่อได้ชมคลิปนี้อีกครั้ง ชาวเน็ตได้ตอบกลับด้วยความโศกเศร้าลึกๆว่า “เขาบอกแล้ว ว่าเขารู้สึกซึมๆ ดูเหมือนว่าเขากำลังเหงา เขาเลยตัดสินใจไลฟ์สด นี่มันสะเทือนใจมากเลยนะ” ”จงฮยอน ฉันเสียใจกับการจากไปของคุณนะ ถ้าฉันรับรู้ถึงความหดหู่ของคุณ ฉันคงไม่วิจารณ์เพลงของคุณเลย ฉันขอโทษ ขอร้องโปรดกลับมา” “คุณไม่ต้องมีชีวิตแบบคนดังก็ได้ คุณจะใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาก็ได้นะ ได้โปรด” “ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคลิปนี้ เป็นการเปิดอกพูดถึงความรู้สึกในช่วงสุดท้ายของชีวิตเขา” “ขอบคุณนะ ที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวให้ฉันได้ก้าวผ่านช่วงวัยรุ่นและช่วงชีวิตวัย 20 ปีของฉัน

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก ᄒᄉᄒ뀽

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ